คอร์สเรียนออนไลน์ 

คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก5-12ปี
เพิ่มวงศัพท์ ฝึกพูดด้วยประโยคที่ถูกต้อง สอดแทรกหลักไวยากรณ์ ผ่านเกมส์ กิจกรรม ฝึกออกสำเนียง สร้างความคุ้นชิน เสริมความมั่นใจ ปรับการสอนตามระดับผู้เรียน เรียนได้ไม่มีพื้นฐานมาก่อน
คอร์สเรียนสนทนาภาษาอังกฤษทั่วไป
ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ เล่าเรื่องราว อธิบาย แสดงความคิดเห็นในประเด็นต่างๆ โดยเริ่มจากเรื่องใกล้ตัว เพิ่มวงศัพท์ ฝึกพูดด้วยประโยคที่ถูกต้อง ฝึกออกสำเนียง สร้างความคุ้นชิน เสริมความมั่นใจ ปรับการสอนตามระดับผู้เรียน สามารถเรียนได้ไม่มีพื้นฐานมาก่อน

คอร์สเตรียมความพร้อมสัมภาษณ์งาน
เตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษเพื่อสัมภาษณ์งาน ฝึกตอบคำถามให้ปัง พูดคล่องด้วยความมั่นใจ เกร็งคำตาม ไกด์การตอบให้ว๊าว ช่วยเตรียมสคริปเสมือนมีโค้ชส่วนตัว สัมภาษณ์งานครั้งนี้พลาดไม่ได้แล้ว สมัครเลย 

ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ
ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ และทักษะที่ใช้ในที่ทำงาน การประครองบทสนทนา การนำเสนองาน การแสดงความคิดเห็น การปฏิเสธ การกล่าวในที่ประชุม การเขียนอีเมล ปรับการสอนตามการใช้งานจริงของผู้เรียน

IELTS Speaking 
ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษสำหรับการเตรียมสอบ IELTS ไกด์การตอบให้น่าสนใจ บอกจุดที่ควรระวังและได้คะแนน จำลองการสอบจริง สร้างความคุ้นชิน เสริมความมั่นใจ

English for specific careers 
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับสายอาชีพที่จำเพาะเจาะจง ฝึกสนทนา ขยายวงคำศัพท์ในสายงาน ปรับการสอนตามการใช้งานจริงให้สอดคล้องกับตำแหน่งงานและหน้าที่ความรับผิดชอบในที่ทำงาน 
OUR PACKAGE
study one on one

OUR TEACHERS
(มีให้เลือกอีกมากมาย)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้